Slot Game Online Malaysia Công ty Cổ Phần đầu tư tư vấn và Xây dựng Việt Nam - Vinaconi

Dự án

Dự án Khu tổ hợp Chung cư cao tầng Nam Xa La

Phối cảnh tổng thể

 

Khu tổ hợp chung cư cao tầng Nam Xa la có diện tích 7395m2. Toạ lạc tại khu đô thị mới Xa La phường Phúc La – Quận Hà Đông. Liên danh là 2 công ty: Công ty Cổ Phần đầu tư tư vẫn và Xây dựng Việt Nam (Chủ đầu tư) và  Công Ty Cổ Phần Đầu Tư KD và phát triển hạ tầng KCN Phúc Hà.

Lời giới thiệu

Khu tổ hợp Chung cư nằm cách đường 70 khoảng 300m về phía Bắc và nằm trên trục đường Phúc La. Khu chung cư có hệ thống giao thông rất thuận tiện, dễ dàng liên hệ với trung tâm Hà Nội, Hà Đông và các Khu đô thị khác như Khu đô thị Thanh Trì, Văn Phú, Văn Quán.
Sơ đồ vị trí dự án

 

Sơ đồ vị trí dự án

Ở vị trí phía Nam của Khu đô thị Xa La nên Khu chung cư có hệ thống hạ tầng khá tốt, sử dụng được hệ thống các công trình công cộng chung của Khu đô thị Xa La như: Bệnh viện, trường học, cây xanh – sân vườn và các khu vui chơi giải trí công cộng…

Mặt bằng Tổ hợp Chung cư cao tầng Nam Xa La

Phía Đông tiếp giáp với Sông Nhuệ nên Khu chung cư có vị trí đẹp về cảnh quan và một không gian vô cùng thoáng đãng tạo nên một môi trường sống và làm việc rất lý tưởng tại đây.

 Trung tâm thương mại – Siêu thị

  

Mẫu căn hộ A1
Công trình sẽ khởi công vào đầu quý III năm 2009 dự kiến bàn giao nhà cuối năm 2011. Với 2 toà nhà cao 30 tầng bao gồm diện tích từ 75m2 đến 84m chắc chắn sẽ đáp ứng được cho cả những người có thu nhập ở mức trung bình. Trong đó:

Tầng 1 + 2 : tầng thương mại, siêu thị;

Tầng 3: văn phòng cho thuê;

Tầng 4 đến 30 : Căn hộ Chung cư để ở.

Mẫu căn hộ A3

 

 

Có 2 loại căn hộ:
Loại 1 (từ tầng 4 đến tầng 28) bao gồm 12 căn hộ có diện tích từ 75m2 đến 85m2 được thiết kế hợp lý với 2 phòng ngủ, 2 vệ sinh, 1 khách, 1 bếp đặc biệt căn hộ nào cũng có ban công thoáng mát.
Loại 2 (tầng 29 và 30) với diện tích: 114m2 và 128m2 bao gồm 3 phỏng ngủ, 3 vệ sinh, 1 khách, 1 bếp thích hợp với gia đình lớn.

Danh mục

Thư điện tử

Hỗ trợ trực tuyến


Yahoo: david_boy20vn

Yahoo: tranthuyhuong2007

Thông tin hữu ích

Giá vàng
Loại Mua Bán
Tỷ giá ngoại tệ

Ai đang xem

 Lượt truy cập: 224804
 Đang online: 4